Nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp mặt sần hay mặt bóng!

Gia Vũ
Thứ Sáu, 13/04/2018

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp sần hay ván sàn mặt bóng

Tùy vào gu thẩm mỹ của từng người mà có thể sử dụng từng loại mặt sàn khác nhau.

sàn gỗ công nghiệp có 3 dạng mặt cơ bản như mặt sần, mặt bóng và mặt bóng mờ.

Bạn có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp mặt bóng hay sàn gỗ công nghiệp mặt sần và mặt bóng mờ tùy theo phong cách , không gian, và sở thích của từng gia chủ.

1. Sàn gỗ công nghiệp mặt sần

Đặc tính và cách Sử dụng sàn gỗ công nghiệp sần hay ván sàn mặt bóng:

Sàn gỗ mặt sần: Bề mặt được thiết kế nhiều dạng sần khác nhau như dạng sần theo vân, dạng sần tăm, sần mưa, sần hạt to và sần hạt nhỏ, sần song…Tác dụng của mặt sần là là hạn chế bề mặt bị trơn hoặc không để lộ vết xước trên bề mặt trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên mặt sần thì sẽ không cho bề mặt đẹp và sang trọng như mặt bóng. Mặt sần nhìn đơn giản và giống với sàn gỗ tự nhiên. Màu sắc của mặt sần phong phú và đa dạng.

 

 

2. Sàn gỗ công nghiệp mặt bóng

Sàn gỗ mặt bóng: Sàn gỗ mặt bóng có 2 dạng đó là bóng kính và bóng mờ hay gọi là bóng lụa. Ở sàn gỗ mặt bóng có ưu điểm hơn sàn gỗ mặt sần là luôn cho sàn nhà sạch sẽ, bóng sáng như mới, tôn được các đồ vật nội thất trong nhà. Hạn chế của mặt bóng là khả năng chống xước bề mặt kém, hay để lại vết xước trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp mặt bóng ban đầu sử dụng rất bóng đạp nhưng sau một thời gian sẽ rất xấu. 

 

 

3. Sàn gỗ công nghiệp bóng mờ

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp sần hay ván sàn mặt bóng có nhiều tiêu chuẩn khác nhau trong quá trình yêu cầu sản xuất, bề mặt được cấu tạo từ bột nhôm al và bột nhựa tổng hợp bằng công nghệ ép mặt hiện đại cho ra bề mặt có khả năng chống nước, xước và bám khuẩn và các loại nấm.Sử dụng sàn gỗ công nghiệp sần hay ván sàn mặt bóng bề mặt có độ mài mòn hay gọi là tiêu chuẩn AC (Độ cứng chống xước). Nếu độ chống xước càng cao thì chứng tỏ bề mặt làm theo tiêu chuẩn chất lượng. Còn bề mặt có độ chống xước thấp thì bề mặt rất rễ trầy xước khi sử dụng.

 

 

Viết bình luận của bạn

Zalo chat

0904596266